Vách kính cường lực có đảm bảo an toàn không?

Vách kính cường lực sử dụng trong nhà tắm

Ngày nay, xu hướng thiết kế hiện đại đang là một trong những tiêu chí hàng đầu của khách hàng khi thiết kế nhà cửa. Chính bởi sự quan trọng trong phong cách thiết kế này, đòi hỏi nhiều sự sáng tạo nên vách kính cường lực trở thành một sản phẩm được ứng dụng nhiều trong thiết kế nội thất. Vách kính cường lực có tính ứng dụng cao với nhiều tính năng tiện lợi, dễ sử dụng mang lại cho ngôi nhà cảm giác sang trọng và hiện đại. Tuy nhiên nhiều khách hàng vẫn đang thắc mắc không biết liệu vách kính cường lực có đảm bảo an toàn hay không. Trong bài viết này, hãy để CNM Door giải đáp câu hỏi của khách hàng.

Vách kính cường lực tạo nên thiết kế nội thất hiện đại, ấn tượng

Vách kính cường lực tạo nên thiết kế nội thất hiện đại, ấn tượng

Sử dụng vách kính cường lực có an toàn không?

Vách kính cường lực được sản xuất bằng công nghệ xử lý nhiệt và làm nguội nhanh nhằm tạo sức căng bề mặt. Nhờ phương pháp này mà vách kính cường lực có ưu điểm về độ bền vững cao và khả năng chịu lực tốt. 

Với vách kính cường lực khách hàng sẽ không phải lo lắng quá nhiều về độ an toàn bởi các đặc tính sau:

   –    So với các loại kính thường thì khả năng chịu lực của vách kính cường lực gấp 10 lần.

   –    Kính cường lực rất khó vỡ, khi vừa ra chúng sẽ tách thành những hạt nhỏ li ti và không gây sát thương đến người sử dụng như các loại kính thông thường.

   –    Có khả năng chịu đựng được nhiệt độ cao lên đến trên 1500 độ.

   –    Cách âm tuyệt vời giảm thiểu ô nhiễm tiếng ồn từ bên ngoài môi trường.

   –    Việc thi công vách kính cường lực cũng đảm bảo sự an toàn tuyệt đối bởi hệ phụ kiện đồng bộ đi kèm. Sự đồng bộ của phụ kiện và kính cường lực sẽ tạo nên một bộ khung vững chắc cho hệ vách kính cường lực.

Xem thêm: Kính cường lực giá rẻ ở Hà Nội 

Vách kính cường lực sử dụng trong nhà tắm

Vách kính cường lực sử dụng trong nhà tắm

Chính bởi những đặc điểm này mà vách kính cường lực nhận được sự yêu thích của khách hàng. 

Đơn vị thi công vách kính cường lực uy tín

Người sử dụng lựa chọn vách kính cường lực nên chọn mua tại các cơ sở uy tín để mua được kính cường lực đảm bảo chất lượng. Bạn có thể tham khảo và đến tại CNM Door để được nhân viên tư vấn và chọn mua vách kính cường lực phù hợp.

Mong rằng những thông tin trong bài viết vách kính cường lực có đảm bảo an toàn hay không của chúng tôi sẽ hữu ích với các bạn. Mọi thắc mắc hãy liên hệ qua địa chỉ trang website dưới đây để được nhân viên chăm sóc khách hàng hỗ trợ tư vấn miễn phí: https://cnmdoor.vn/ 

>> Xem thêm thông tin về vách kính mặt dựng cao cấp tại CNM Door