Những điều cần biết về hệ mặt dựng

Những điều cần biết về hệ mặt dựng

Hệ mặt dựng hay hệ vách dựng là sản phẩm nội thất được nhiều gia đình hiện nay quan tâm sử dụng. Vậy hệ mặt dựng có những ưu nhược điểm gì? Những điều cần biết về hệ mặt dựng khi lắp đặt và sử dụng Hãy cùng tìm hiểu về những vấn đề trên trong bài viết dưới đây nhé. 

Những điều cần biết về hệ mặt dựng

Hệ mặt dựng

Hệ mặt dựng

Hệ mặt dựng thường được cấu tạo và gia công từ những thanh nhôm và kính. Sau đó chúng được lắp ráp tại công trường cùng với những chi tiết khác. Thông thường hệ mặt dựng được áp dụng cho các kiểu nhà có lối kiến trúc tương đối phức tạp hoặc có nhiều điểm nối, bề mặt không đồng nhất.

Sở dĩ hệ mặt dựng khá được ưa chuộng sử dụng bởi chúng có sự linh hoạt trong di chuyển, thi công và lắp đặt. Ngoài ra, chúng giải quyết được nhiều vấn đề có độ phức tạp cao của các công trình như góc cạnh, điểm nối, … Bên cạnh đó, hệ mặt dựng có tính thẩm mỹ lớn, tạo vẻ sang trọng, độc đáo và thu hút cho toàn bộ công trình.

Tuy nhiên, hệ mặt dựng cũng không thể tránh khỏi một vài hạn chế. Ví dụ như việc hao tốn vật liệu và quá trình lắp ráp đòi hỏi phải có mặt bằng rộng rãi, việc lắp đặt thi công bởi vậy cũng sẽ mất nhiều thời gian hơn. Ngoài ra, nếu có mặt kính bị vỡ thì việc bảo trì cũng tương đối khó khăn.

Trên đây là thông tin những điều cần biết về hệ mặt dựng. Hy vọng những chia sẻ trên đã cung cấp cho bạn những kiến thức hữu ích về hệ mặt dựng.

Địa chỉ thi công hệ mặt dựng uy tín

Công ty TNHH Cửa Công Nghệ Mới là đơn vị đáng tin cậy chuyên lắp đặt, thi công hệ mặt dựng chất lượng cao với giá thành phù hợp, cạnh tranh thị trường với các dòng sản phẩm cao cấp bao gồm cửa nhôm kính, kính cường lực, cầu thang vách kính,…

Những điều cần biết về hệ mặt dựng

Những điều cần biết về hệ mặt dựng

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trình độ cao và trách nhiệm, chắc chắn CNM DOOR sẽ hoàn thành xuất sắc mọi công trình và yêu cầu được giao. Do đó, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng mọi dịch vụ và sản phẩm của công ty CNM.

Nếu bạn đang quan tâm đến vách mặt dựng thì hãy liên hệ ngay với công ty TNHH cửa Công Nghệ Mới CNM để được tư vấn một cách tận tình nhất.