Hiển thị tất cả 4 kết quả

Với những tính năng vượt trội kết hợp giữa mặt kính cường lực và khung nhôm chắc chắn. Hệ vách mặt dựng đã không còn quá xa lạ trong các công trình cao tầng. Vậy hệ vách kính mặt dựng là gì? Chúng có ưu điểm gì và các loại hệ vách kính mặt dựng nào phổ biến hiện nay? Tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết sau đây! 

Giới thiệu về hệ vách kính mặt dựng

Hệ vách kính mặt dựng mang nhiều ưu điểm vượt trội và có tính ứng dụng cao trong việc trang trí và bảo vệ công trình. Được ứng dụng lắp đặt cho các công trình văn phòng, showroom và các trung tâm thương mại. 

Sở dĩ ngày càng nhiều các công trình cao tầng sử dụng hệ vách kính mặt dựng này đó là vì chúng có những cải tiến lớn về sức chịu đựng. Có khả năng chịu được nhiệt độ cao, sức gió và chịu lực rất tốt. Điều thứ hai nữa đó là khi sử dụng vách kính, các tòa nhà sẽ lợi dụng được ánh sáng tự nhiên vào ban ngày, tiết kiệm tối đa lượng điện năng tiêu thụ cho đèn điện vào ban ngày.

 

he-vach-mat-dung-01
Hệ vách kính mặt dựng mang nhiều ưu điểm vượt trội và có tính ứng dụng cao trong việc trang trí và bảo vệ công trình.

Hệ thống vách mặt dựng có thể được xem là bộ phận quan trọng của toàn bộ công trình. Được xem là xu hướng tất yếu cho tất cả các công trình hiện đại.

Ưu điểm của hệ vách mặt dựng

Hiệu suất năng lượng – Tiết kiệm điện năng

Sử dụng nhôm kính trên mặt dựng của các tòa nhà giúp lấy được toàn bộ ánh sáng tự nhiên vào ban ngày thay cho ánh sáng nhân tạo. Kết hợp với công nghệ sản xuất tiên tiến, cho phép mặt kính có thể tự điều chỉnh sưởi hoặc làm mát trong các tòa nhà. 

Với chủ trương tiết kiệm chi phí trong các công trình thương mại, vách mặt kính trở nên có giá trị hơn bao giờ hết!

Độ bền cao

Kính sử dụng cho hệ vách mặt dựng là loại kính cường lực chất lượng cao, có khả năng chịu được sự thay đổi đột ngột của nhiệt độ và tác động của điều kiện thời tiết khắc nghiệt. 

Tính linh hoạt trong thiết kế

Hệ vách mặt dựng hiện nay được sản xuất đa dạng cấu trúc, có thể đáp ứng được bất kỳ hình dạng nào của công trình.

Có tính thẩm mỹ cao

Đây cũng chính là ưu điểm lớn nhất mà loại vách mặt dựng này luôn  được các kiến trúc sư ưu ái. Các vách kính trong suốt tạo vẻ đẹp thanh lịch, hiện đại, độc đáo cho toàn bộ công trình. 

he-vach-mat-dung-02
Hệ vách kính mặt dựng mang nhiều ưu điểm vượt trội, phù hợp cho các công trình cao tầng.

Các loại hệ vách kính mặt dựng phổ biến hiện nay

Vách kính mặt dựng Semi

Đây là loại vách kính mặt dựng có độ an toàn tuyệt đối với độ bền vững cực cao. Với 3 lớp hàn kín bên trong đảm bảo tính chống thấm tốt và hệ thống thoát nước được thiết kế hoàn hảo. Phù hợp khi lắp đặt tại các tòa nhà có khoảng cách giữa các tầng lớn, đòi hỏi thi công tỉ mỉ, phức tạp. Điều này cũng khiến cho giá thành khi thi công loại hệ vách dựng này khá đắt đỏ. Yêu cầu nhiều nhân công thực hiện với độ chính xác và trình độ kỹ thuật cực cao, thời gian thi công cũng có thể kéo dài.

Vách kính mặt dựng Stick 

Loại vách kính mặt dựng này phổ biến ở Việt Nam hơn, do nguyên liệu có sẵn trên thị trường. Việc thi công cũng khá đơn giản và rất phù hợp với hầu hết các loại bề mặt công trình. Người ta thường áp dụng hệ vách này để làm giảm độ phức tạp khi thi công và tiết kiệm chi phí thời gian, nhân công khi xây dựng công trình.

Trên đây là một số thông tin về hệ vách mặt dựng bạn có thể tham khảo. Xem thêm một số mẫu hệ vách kính mặt dựng tại Cmn Door.