Tác dụng của vách kính nhà tắm – Những điều có thể bạn chưa biết?

Vách kính phòng tắm vừa có tính ứng dụng cao, vừa sang trọng, hiện đại

Hiện nay, có lẽ ít ai còn xa lạ với hình ảnh những phòng tắm sử dụng tấm kính cường lực để ngăn cách không gian nữa. Có rất nhiều lý do khiến hầu hết mọi người yêu thích sử dụng loại cửa đặc biệt này ví dụ như xét về tính tiện dụng hoặc tính thẩm mĩ. Song không phải ai cũng hiểu một cách đúng đắn và đầy đủ những chức năng cũng như tác dụng của vách kính nhà tắm. Thấu hiểu tâm lý này, CNM Door sẽ chia sẻ với khách hàng những thông tin quan trọng về vách kính nhà tắm.

Vách kính nhà tắm tạo cảm giác thông thoáng cho không gian phòng tắm

Vách kính nhà tắm tạo cảm giác thông thoáng cho không gian phòng tắm

Tác dụng của vách kính nhà tắm về mặt ứng dụng

Vách tắm kính thông thường đều sử dụng kính cường lực được chế tạo đi kèm với các hệ phụ kiện inox 304 chất lượng cao. Ngoài ra, hệ gioăng xung quanh viền cửa sẽ giúp vách kính có khả năng phân tách giữa các không gian với nhau một cách rõ rệt, đặc biệt giữa khu vực khô và khu vực ướt. Bạn sẽ không bao giờ phải bận tâm đến việc phòng tắm bị nước đọng lại sau mỗi lần sử dụng nữa. Đây cũng là giải pháp hoàn hảo để giữ cho phòng tắm được kín gió, ấm áp hơn, đặc biệt là khi trời vào đông.

Cửa vách kính phòng tắm có thể đóng mở dễ dàng, viền gioăng giúp cửa không bị đập vào phần khung kính. Vách kính phòng tắm được làm bằng kính cường lực có khả năng chịu lực tốt, độ bền cao.

Tác dụng của vách kính nhà tắm về mặt thẩm mỹ

Vách kính nhà tắm được sử dụng linh hoạt cả trong không gian rộng cũng như không gian nhỏ hẹp. Dù được lắp đặt trong không gian nào thì vách kính nhà tắm cũng đều tạo cảm giác thông thoáng và khiến căn phòng trở nên rộng hơn. Vách kính tạo nên hai không gian riêng biệt cho phòng tắm nhưng vẫn giữ được sự tổng thể cho cả không gian nhà tắm. Không những giúp cho không gian phòng tắm sạch sẽ hơn, vách kính nhà tắm còn tạo nên sự sang trọng, hiện đại. 

Vách kính phòng tắm vừa có tính ứng dụng cao, vừa sang trọng, hiện đại

Vách kính phòng tắm vừa có tính ứng dụng cao, vừa sang trọng, hiện đại

Hi vọng với những thông tin về tác dụng của vách kính nhà tắm được CNM Door chia sẻ, khách hàng đã có thêm nhiều thông tin hữu ích để quyết định lắp đặt cách kính nhà tắm. Mọi thông tin chi tiết khách hàng vui lòng truy cập website https://cnmdoor.vn/ hoặc gọi đến hotline 0973373116 để được tư vấn chi tiết nhất.

>>> Tham khảo thêm: Báo giá thi công cửa kính cường lực