Nên chọn cửa nhôm kính cường lực hay cửa nhôm cho nhà biệt thự

CNM Door - Đơn vị thi công cửa nhôm kính cường lực chất lượng, uy tín

Như chúng ta đã biết, nhà biệt thự được xem là một trong những công trình quy mô lớn cần sự đầu tư nhiều, với các thiết kế đẹp, độc, lạ nhằm thể hiện đẳng cấp cũng như phong cách riêng của gia chủ. Trong quá trình thi công biệt thự, việc chọn thiết kế cũng như vật liệu cửa đi hay cửa sổ là một trong những giai đoạn quan trọng. Thị trường hiện nay có hai dòng sản phẩm cửa được ưa chuộng nhất là cửa kính cường lực và cửa nhôm. Vậy cửa kính cường lực và cửa nhôm khác nhau như thế nào? Vậy nên chọn cửa nhôm kính cường lực hay cửa nhôm cho nhà biệt thự? Cùng tham khảo bài viết để tìm câu trả lời nhé.

Xem thêm: Báo giá vách mặt dựng kính cường lực 

So sánh cửa nhôm kính cường lực và cửa nhôm

CNM Door - Đơn vị thi công cửa nhôm kính cường lực chất lượng, uy tín

CNM Door – Đơn vị thi công cửa nhôm kính cường lực chất lượng, uy tín

Cửa nhôm kính cường lực được thiết kế bởi hệ khung nhôm và hệ kính cường lực, có độ bền cao, chịu lực tốt. Sản phẩm được đánh giá có khả năng chịu được tải trọng của 2 người trưởng thành đứng lên và không bị phá vỡ bởi búa, chày. Vì thế sản phẩm có khả năng chống trộm hiệu quả. Ngoài ra thiết kế cửa kính tạo nét đẹp sang trọng, hiện đại cho không gian biệt thự. Khách hàng vừa có thể an tâm vừa được tận hưởng không gian sống khoáng đạt.

Khác với cửa nhôm kính cường lực, cửa nhôm với hệ kính thường sẽ có giá thành rẻ hơn, nhưng không phù hợp để lắp cửa ra vào hay cửa sổ thấp tầng của biệt thự vì tính an toàn không cao, dễ xâm nhập. 

Xem thêm: Cửa nhôm xingfa cao cấp

Nên chọn cửa nhôm kính cường lực hay cửa nhôm cho nhà biệt thự

CNM Door - Đơn vị thi công cửa nhôm kính cường lực chất lượng, uy tín

Cửa nhôm kính cường lực chất lượng cao

Cửa nhôm kính cường lực và cửa nhôm đều có những ưu điểm riêng. Việc chọn lựa nên sử dụng loại cửa nào tùy thuộc vào mục đích cũng như không gian sử dụng. Với những hệ thống cửa sổ, cửa phòng ngủ, cửa hông nhà cao tầng, bạn có thể chọn các thiết kế cửa nhôm. Ngược lại, với hệ thống cửa ra vào, cửa sổ văn phòng làm việc hay cửa phòng khách ngăn với sân vườn hay hồ bơi, bạn nên chọn cửa nhôm kính cường lực để đảm bảo an toàn. 

Tùy nhu cầu, sở thích, mục đích sử dụng bạn có thể sử dụng thiết kế nhà biệt thự phối hợp cả hai loại cửa này, tạo ra không gian biệt thự sang trọng, hiện đại, tiện dụng nhất. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng sản phẩm trong quá trình sử dụng, bạn đọc nên tìm hiểu kỹ thông tin về sản phẩm cũng như địa chỉ uy tín cung cấp hai dòng sản phẩm này.

Trên đây là những thông tin cơ bản về cửa nhôm kính cường lực cũng như cửa nhôm để khách hàng có thể lựa chọn được cho mình sản phẩm phù hợp để thi công biệt thự. Để biết thêm thông tin chi tiết về cửa nhôm kính cường lực, cửa nhôm hoặc báo giá thi công cửa kính cường lực tại Hà Nội, quý khách hàng vui lòng liên hệ CNM Door theo hotline: 0973373116.