Vì sao nên lắp cửa cuốn cho cửa hàng, nhà phố

Cửa cuốn khe thoáng lắp đặt tại cửa hàng

Cửa cuốn là một phần không thể thiếu nếu khách hàng muốn đảm bảo an toàn cho cửa hàng, nhà phố. Cửa cuốn có những tính chất đặc biệt mà các hệ cửa khác không thể thay thế được. Vậy để giải thích cho lý do vì sao nên lắp cửa cuốn cho cửa hàng, nhà phố hãy cùng chúng tôi tham khảo nội dung bài viết sau:

Cửa cuốn được lắp đặt tại nhà phố

Cửa cuốn được lắp đặt tại nhà phố

Những lý do khiến cửa cuốn cho cửa hàng, nhà phố được lựa chọn nhiều

Cửa cuốn có tính an toàn, bảo mật cao, nhờ cấu tạo cửa được làm bởi hệ khung nhôm chắc chắn và hệ chìa khóa điện tử hiện đại. Ngoài ra, vật liệu nhôm rất khó để có thể phá vỡ, khi phá vỡ cũng sẽ gây ra tiếng ồn lớn báo động cho những người ở gần. 

Hiện nay, có những thiết bị cửa cuốn rất thông minh nhờ vào việc tích hợp bộ vi xử lý qua phần mềm trên điện thoại. Cửa sẽ báo vật cản, báo cháy và báo tín hiệu khi có kẻ lạ xâm nhập. Thêm vào đó cửa này sử dụng phím điều khiển đóng mở tự động nên rất dễ dàng khi sử dụng.

Cửa cuốn giúp tiết kiệm diện tích sử dụng. Nếu lắp đặt cửa gỗ, cửa kính sẽ mất khoảng không gian để mở cửa. Với cửa cuốn, nhờ cơ chế hoạt động cửa khi mở sẽ cuốn lên cao nên không mất diện tích cửa hàng, nhà phố.

Cửa cuốn có độ bền cao nhờ làm từ chất liệu nhôm hợp kim. Cấu tạo các thang nhôm rất chắc chắn và có tuổi thọ trường cao.

Khách hàng có thể chọn cửa nhôm tấm liền hoặc cửa nhôm khe thoáng phù hợp với nhu cầu sử dụng. Hai loại cửa này đều có tính thẩm mỹ cao. Cửa cuốn khe thoáng còn có thêm ưu điểm là tạo sự thông thoáng cho khu vực phía trong.

>>> Đừng bỏ qua: Báo giá cửa nhôm Việt Pháp cao cấp chính hãng

Cửa cuốn khe thoáng lắp đặt tại cửa hàng

Cửa cuốn khe thoáng lắp đặt tại cửa hàng

Những lưu ý khi lắp đặt cửa cuốn

Khi lựa chọn dịch vụ lắp đặt cửa cuốn quý khách hàng nên lưu ý chọn đơn vị uy tín để lắp đặt. Chọn đơn vị uy tín quý khách hàng an tâm về chất lượng cũng như giá thành. Nên chọn các đơn vị lâu năm, đã có nhiều kinh nghiệm để hưởng chế độ bảo hành và dịch vụ tốt.

Hiện nay, đáp ứng nhu cầu thi công, lắp đặt cửa cuốn cho nhà phố, cửa hàng CNM Door đang cung cấp dịch vụ thi công cửa cuốn chất lượng, giá tốt. Quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo website https://cnmdoor.vn/ để được tư vấn tốt nhất.