Tư vấn thi công cửa cuốn khe thoáng và cửa cuốn tấm liền uy tín

Cửa cuốn khe thoáng

Cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng đều là những sản phẩm đang được sử dụng rộng rãi. Vậy trên thị trường hiện nay, đơn vị nào tư vấn thi công cửa cuốn khe thoáng và cửa cuốn tấm liền uy tín? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé. 

Đặc điểm cửa cuốn khe thoáng và cửa cuốn tấm liền

Cửa cuốn khe thoáng

Cửa cuốn khe thoáng

Cửa cuốn tấm liền thường được làm từ hợp kim chống hoen gỉ và không sử dụng những nan cửa xếp đan xen. Còn cửa cuốn khe thoáng thì được cấu tạo bởi những thanh nan làm bằng hợp kim nhôm xếp gài vào nhau, giữa các nan sẽ có ô gọi là khe thoáng. Hiện nay cửa cuốn khe thoáng được sử dụng phổ biến hơn cửa cuốn tấm liền.

Cửa cuốn tấm liền

Cửa cuốn tấm liền

Dù có đặc điểm khác biệt nhưng cả hai loại cửa này đều có độ bền tốt và chắc chắn, đảm bảo an ninh cho ngôi nhà. Tốc độ vận hành của chúng tương đối nhanh và ổn định. Một ưu điểm vượt trội của hai loại cửa cuốn này là hệ thống tự động đảo chiều khi có vật thể ngăn cản . Điều này giúp đảm bảo an toàn khi đóng cửa cho người sử dụng. Ngoài ra, cửa còn có thể điều khiển thủ công bằng tay rất đơn giản và nhẹ nhàng.

Có rất nhiều đơn vị cung cấp hai loại cửa cuốn này trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, để mau được sản phẩm chất lượng đảm bảo và tuổi thọ sử dụng lâu dài thì bạn nên tìm đến những địa chỉ tư vấn thi công cửa cuốn khe thoáng và cửa cuốn tấm liền uy tín.

>> Đừng bỏ quả: Báo giá cửa nhôm PMA chi tiết mới nhất

Địa chỉ thi công cửa cuốn khe thoáng và cửa cuốn tấm liền uy tín

Công ty TNHH Cửa Công Nghệ Mới CNM DOOR là đơn vị đáng tin cậy chuyên cung cấp các sản phẩm cửa cao cấp với giá thành phải chăng, cạnh tranh thị trường. Các sản phẩm tại đây của chúng tôi đều được cam kết đảm bảo chất lượng tốt, độ bền và tuổi thọ lâu dài nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn mua.

Với đội ngũ nhân viên là những người thợ có trình độ chuyên môn cao, đã làm việc lâu năm trong lĩnh vực lắp đặt và thi công cửa, công ty CNM chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho mọi khách hàng. Bên cạnh đó, đơn vị cũng có chế độ hậu mãi bảo hành và dịch vụ chăm sóc khách hàng cực tốt.

Hãy liên hệ ngay với công ty TNHH cửa Công Nghệ Mới CNM để được tư vấn thi công cửa cuốn khe thoáng và cửa cuốn tấm liền uy tín và tận tình nhất.

Website: cnmdoor.vn