Tư vấn chọn mẫu cửa nhôm cho không gian mở

Cửa nhôm mở trượt CNM DOOR cho không gian mở diện tích nhỏ

Ngày nay, nhu cầu thiết kế và xây dựng không gian mở của ngôi nhà được nhiều người quan tâm. Nhưng để mang đến những tiện ích như cách âm, cách nhiệt hay tận dụng được tối đa nguồn sáng từ tự nhiên thì người sử dụng cần phải lựa chọn mẫu cửa nhôm cho không gian mở phù hợp. Hãy cùng CNM DOOR tìm hiểu loạt sản phẩm mẫu cửa nhôm cho không gian mở trong các trường hợp dưới đây nhé.

Xem thêm: Giá cửa nhôm cầu cách nhiệt

Đối với không gian mở có diện tích nhỏ hẹp theo phong cách hiện đại

Đối với không gian mở có diện tích không lớn, thậm chí nhỏ hẹp thì mẫu cửa nhôm mở trượt sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Đây là mẫu cửa nhôm cho không gian mở tối ưu, không chỉ mang lại các tiện ích như tiết kiệm không gian bởi không gây choáng chỗ khi đóng mở, đồng thời giúp tăng khả năng tiếp nhận ánh sáng đi vào, làm bừng sáng không gian mở.

Loại cửa nhôm trượt được đánh giá cao trên thị trường cũng như mang đến nhiều tiện ích với chất lượng cao, giá thành tốt như: Cửa nhôm trượt Xingfa cao cấp, cửa nhôm trượt PMA,… dòng sản phẩm chính hãng, được nhập khẩu 100% từ nước ngoài.

Tư vấn chọn mẫu cửa nhôm cho không gian mở

Cửa nhôm mở trượt CNM DOOR cho không gian mở diện tích nhỏ

Đối với không gian mở theo phong cách hơi hướng cổ điển pha lẫn hiện đại

Với không gian mở được thế kế theo hướng cổ điển hiện đại, việc lựa chọn và sử dụng cửa nhôm trượt Việt Pháp là giải pháp mẫu cửa nhôm cho không gian mở tuyệt vời.

Với dòng sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại theo mẫu mã cổ điển châu Âu, đưa đến sự đồng bộ cho không gian mở. Mang các tiện ích cách âm tốt, tạo ra một không gian riêng cho người dùng, đặc biệt tối ưu nguồn sáng tự nhiên làm nổi bật thiết kế nội thất không gian mở. 

Xem thêm: Báo giá cửa nhôm việt pháp

Đối với không gian mở rộng lớn yêu cầu sự sang trọng

Với diện tích rộng lớn, cùng yêu cầu tạo nên sự sang trọng, thì lựa chọn mẫu cửa nhôm cho không gian mở này không thể bỏ qua cửa nhôm xếp trượt.

Cửa nhôm xếp trượt hoạt động theo cơ chế cửa thông thường, nhưng lại được chế tạo và thiết kế sang trọng cùng những tiện ích vượt trội về chất lượng và giá thành.

Tư vấn chọn mẫu cửa nhôm cho không gian mở

Cửa nhôm xếp trượt CNM DOOR cho không gian sang trọng

Nếu người dùng cần tạo thêm điểm nhấn cho ngôi nhà thì kiểu cửa nhôm có phần uốn vòm rất phù hợp.

Dòng sản phẩm cửa nhôm xếp trượt cho không gian mở được tìm kiếm và sử dụng nhiều nhất là: Cửa nhôm xếp trượt Xingfa.

Hiện các dòng cửa nhôm này đang được cung cấp bởi CNM DOOR – Đơn vị uy tín với hơn 10 năm hoạt động trong nghề sản xuất và phân phối cửa nhôm từ các hãng với giá thành tốt nhất.

Để biết thêm thông tin cửa nhôm cho không gian mở, hãy truy cập vào website https://cnmdoor.vn/ để lựa chọn mẫu cửa nhôm phù hợp nhất cho không gian nhà ở.

 >>> Đừng bở lỡ: Thi công cửa nhôm xingfa chất lượng tại Hà Nội