Tìm mua vách kính mặt dựng lộ đố ở đâu đảm bảo chất lượng và giá tốt?

Vách mặt kính giúp tiết kiệm năng lượng

Trong thời đại phát triển như ngày nay, khi tất cả xã hội đang kêu gọi tiết kiệm nguyên liệu và năng lượng thì không khó để chúng ta bắt gặp hình ảnh các tòa nhà cao tầng sử dụng các loại cửa hộp kính. Đây có thể nói là giải pháp mang lại hiệu quả kinh tế tương đối cao. Song không phải ai cũng hiểu đủ và chính xác về các thông số kỹ thuật cũng như ưu điểm của loại vách kính mặt dựng lộ đố này. Bởi nguyên nhân đó mà Cửa Công Nghệ Mới chia sẻ một số kiến thức cơ bản về loại vật liệu này.

Vách mặt kính giúp tiết kiệm năng lượng

Vách mặt kính giúp tiết kiệm năng lượng 

Một số đặc điểm nổi bật của vách kính mặt dựng lộ đố

Các vách kính mặt dựng lộ đố sử dụng các thanh profile là nhôm và hợp kim của nhôm cao cấp nên có khả năng cách nhiệt và chống ồn tương đối hiệu quả. 

Không chỉ thế, vách kính mặt dựng lộ đố còn có thanh định vị giữ vị trí góc mở giúp công trình tránh được các nguy cơ bị gió va đập.

Độ dày của vách kính mặt dựng lộ đố dao động trong khoảng từ 3mm đến 5mm giúp giảm tối đa áp lực trọng lượng lên công trình, tạo điều kiện thuận lợi trong quá trình vận chuyển cũng như lắp đặt.

Cửa của vách kính mặt dựng lộ đố được thiết kế có các ống dẫn nước hướng ra ngoài, hạn chế một cách tối đa nước hoặc bụi bẩn ảnh hưởng đến môi trường bên trong cửa.

Bên cạnh tính tiện lợi và an toàn cao, tính thẩm mĩ cũng là một trong những đặc điểm nổi trội của vách kính mặt dựng lộ đố. Nhiều người yêu thích sự đa dạng, phong phú trong màu sắc của loại vách kính này. Hiện nay, trên thị trường Việt Nam, phổ biến một số màu như màu trắng sứ, màu nâu sần, màu nâu cafe hoặc sắc đen thuần. 

Xem thêm: Thi công cửa kính cường lực tại Hà Nội giá rẻ

Vì sao nên lựa chọn sử dụng vách kính mặt dựng lộ đố của Công ty TNHH Cửa Công Nghệ Mới?

Trước hết, Công ty TNHH Cửa Công Nghệ Mới là đơn vị có kinh nghiệm trong sản xuất, thiết kế và lắp đặt vách kính mặt dựng lộ đố tại Việt Nam. Đến với Cửa Công Nghệ Mới, khách hàng sẽ có nhiều trải nghiệm và quyền lợi tốt đẹp như:

Thứ nhất, Cửa Công Nghệ Mới cung cấp sản phẩm vách kính mặt dựng lộ đố chính hãng với thiết kế đa dạng, phong phú từ màu sắc, hình dạng đến kích thước.

Thứ hai, quyền lợi của khách hàng luôn được đảm bảo trên nguyên tắc công khai, minh bạch và sự đồng lòng giữa công ty với khách hàng dựa vào hợp đồng đã được ký kết.

Thứ ba, Công ty luôn thực hiện chế độ trách nhiệm cao trong chăm sóc và giải đáp thắc mắc cho khách hàng, bảo hành sản phẩm vách kính mặt dựng lộ đố cũng như nhiều quyền lợi khác. 

Sản phẩm an toàn khi sử dụng và dễ vệ sinh

Sản phẩm an toàn khi sử dụng và dễ vệ sinh 

Sự tin cậy của khách hàng và chất lượng sản phẩm là động lực và phương châm hoạt động của Cửa Công Nghệ Mới khi cung cấp vách kính mặt dựng lộ đố. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ website cnmdoor.vn, quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại: 0973373116 để được nhận báo giá thi công vách mặt dựng mới nhất.