Tại sao chung cư cao cấp nên chọn cửa nhôm Xingfa có cầu cách nhiệt

Cửa nhôm Xingfa có cầu cách nhiệt là giải pháp tuyệt vời cho các căn chung cư cao tầng

Ngày nay, với mức sống của người dân ngày càng cao thì những tiêu chuẩn về không gian sống cũng ngày được nâng cao theo. Mọi người không chỉ yêu thích những ngôi nhà có thiết kế kiến trúc độc đáo, mới lạ mà còn đặc biệt chú trọng đến không gian của cả căn nhà. Một trong những điểm nhấn tạo nên vẻ ngoài độc đáo của mỗi ngôi nhà là hệ cửa. Trong đó, cửa nhôm Xingfa có cầu cách nhiệt là hệ cửa nhận được nhiều phản hồi vô cùng tích cực của khách hàng. CNM Door sẽ chia sẻ một số thông tin để lý giải sức hút của loại cửa mới này.

Cấu tạo cửa nhôm cầu cách nhiệt

Cấu tạo cửa nhôm cầu cách nhiệt 

Các đặc điểm kỹ thuật của cửa nhôm Xingfa có cầu cách nhiệt

Cửa nhôm cầu cách nhiệt là loại cửa được chế tạo từ nhôm cầu cách nhiệt. Đây là dòng sản phẩm cao cấp được lắp ghép từ các thanh nhôm định hình có thiết kế khoang trống với dải polyamide cách nhiệt bên trong. Chính cấu trúc đặc biệt này giúp cửa nhôm cầu cách nhiệt có khả năng cản trở và hạn chế tối đa sự lưu thông dẫn nhiệt cũng như truyền nhiệt của vật liệu nhôm.

Vì sao nên sử dụng cửa nhôm Xingfa có cầu cách nhiệt cho ngôi nhà của bạn?

Không phải ngẫu nhiên mà cửa nhôm cầu cách nhiệt nhận được nhiều sự yêu thích cũng như phản ứng tích cực của khách hàng. Một số ưu điểm nổi bật của loại cửa này được CNM Door thống kê như sau:

Thứ nhất, cửa nhôm cầu cách nhiệt có trọng lượng nhẹ và độ bền tốt. Do đó, đây chính là giải pháp hoàn hảo cho mọi không gian sống, đặc biệt thích hợp lắp đặt tại các khu chung cư hay nhà cao tầng.

Thứ hai, cửa nhôm Xingfa có cầu cách nhiệt có kết cấu polyamide cách nhiệt hiệu quả, rất phù hợp với những căn hộ chung cư cao tầng. Mặt kính lớn tạo sự thông thoáng cho không gian nhưng vẫn được cách nhiệt tốt nhờ dải polyamide.

Thứ ba, khi chế tác và gia công, cửa nhôm cầu cách nhiệt đã được tính toán đến các chỉ số an toàn và thân thiện với người sử dụng.

Thứ tư, cửa nhôm Xingfa có cầu cách nhiệt được thiết kế đẹp mắt, có sơn tĩnh điện nhiều màu phù hợp với mong muốn của đa dạng khách hàng. 

Cửa nhôm Xingfa có cầu cách nhiệt là giải pháp tuyệt vời cho các căn chung cư cao tầng

Cửa nhôm Xingfa cách nhiệt là giải pháp tuyệt vời cho các căn chung cư cao tầng

cửa nhôm Xingfa có cầu cách nhiệt là một trong những loại cửa có nhiều ưu thế nổi bật với giá thành tương đối hợp lý hiện nay. Nếu quý khách hàng đang quan tâm đến cửa nhôm cầu cách nhiệt hoặc các hệ cửa nhôm, vui lòng truy cập website https://cnmdoor.vn/ hoặc gọi hotline: 0973373116 để được tư vấn chi tiết và mua hàng với giá ưu đãi nhất.