Kinh nghiệm chọn hệ cửa nhôm Xingfa chất lượng

Bề mặt khung nhôm được phủ sơn tĩnh điện

Cửa nhôm Xingfa hiện đang được ưa chuộng và sử dụng phổ biến trong các gia đình. Bởi vậy, các cơ sở cung cấp cửa nhôm Xingfa xuất hiện ngày một nhiều hơn. Khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy các địa chỉ cung cấp hệ cửa nhôm Xingfa chất lượng. Song, không phải đơn vị cung cấp nào cũng đủ uy tín để trao niềm tin, hãy tích lũy cho riêng mình những kinh nghiệm chọn hệ cửa nhôm Xingfa chất lượng để rinh sản phẩm ưng ý về nhà nhé.Cửa nhôm hệ xingfa được sử dụng phổ biến hiện nay

Cửa nhôm hệ xingfa được sử dụng phổ biến hiện nay

Kinh nghiệm chọn hệ cửa nhôm Xingfa chất lượng dựa vào các thanh profile

Nhôm Xingfa có cấu tạo cơ bản từ các thanh định hình hay còn được biết đến với cái tên thanh profile. Do đó chất lượng hệ cửa nhôm Xingfa có tốt hay không phần lớn phụ thuộc vào chất lượng của thanh profile này. Bằng mắt thường, một số kinh nghiệm sau sẽ giúp người mua đánh giá được chất lượng của hệ cửa nhôm xingfa:

Thứ nhất, trên thị trường Việt Nam xuất hiện 3 loại nhôm Xingfa được dán nhãn tem lần lượt là nhôm xingfa tem đỏ, nhôm xingfa tem xanh và nhôm xingfa sản xuất tại Việt Nam. Nhôm Xingfa được dán tem đỏ trên mỗi thanh profile là hệ nhôm Xingfa được sản xuất tại công ty nhôm Xingfa tại tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Còn các thanh định hình có tem xanh có chất lượng tương đương nhưng kém hơn một chút. Và loại nhôm thứ ba là nhôm Xingfa cao cấp, chất lượng cao được sản xuất trong nước.

Thứ hai, cửa nhôm hệ Xingfa được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao tạo độ cứng nhất định cho sản phẩm mà không cảm thấy nặng cho khung nhôm. 

Kinh nghiệm chọn hệ cửa nhôm Xingfa chất lượng qua một số đặc điểm khác

Ngoài quan sát thanh profile, người mua cũng có thể lưu tâm một số đặc điểm của cửa nhôm hệ xingfa như sau:

Tùy từng thiết kế, độ dày của khung cửa nhôm hệ xingfa thường dao động độ dày đạt chuẩn khác nhau đối với loại cửa khác nhau.

Bề mặt cửa nhôm Xingfa chất lượng cao đều được phủ một lớp sơn tĩnh điện để tăng độ bền màu sơn đồng thời tạo đặc điểm dễ nhận biết: 2 đường gân gia cường đặc trưng của hệ nhôm này. Do đó, bằng mắt thường có thể quan sát thấy màu sắc của khung cửa nhôm xingfa chất lượng cao sẽ bóng và đẹp hơn.

Xem thêm: Đơn vị thi công cửa nhôm Xingfa tại Hà Nội

Bề mặt khung nhôm được phủ sơn tĩnh điện

Bề mặt khung nhôm được phủ sơn tĩnh điện

Công ty Cửa Công Nghệ Mới CNM DOOR chúng tôi hy vọng với những thông tin chia sẻ về một số kinh nghiệm khi chọn hệ cửa nhôm Xingfa chất lượng ở trên, khách hàng sẽ có những lựa chọn đúng đắn khi mua hàng. Quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại: 0973373116 để được nhận báo giá dịch vụ thi công cửa nhôm xingfa tại Hà Nội

 Mọi thông tin chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ website cnmdoor.vn