Hướng dẫn vệ sinh cửa kính sạch bong sáng bóng

Hướng dẫn vệ sinh cửa kính sạch bóng sáng bóng

Cửa kính đang là một trong những loại cửa đang được ưa chuộng hiện nay không chỉ bởi sự tiện dụng mà còn ở tính thẩm mỹ chúng mang lại. Tuy nhiên, cửa kính sử dụng trong thời gian lâu thì sẽ bám bẩn và việc chỉ sử dụng khăn khô bình thường thì khó có thể xóa được các vết ố bám trên bề mặt. Chính vì thế bài viết hướng dẫn vệ sinh kính sạch bong sáng bóng” của chúng tôi sẽ giúp bạn một tay trong vấn đề này.

Một số cách lau cửa kính nhanh và đơn giản nhất

     –   Cửa kính trong gia đình nhà bạn sẽ không thể nào tránh khỏi việc bị bám bụi bẩn. Tích tụ lâu ngày, việc vệ sinh cửa kính của chúng ta theo phương pháp truyền thống sẽ không thể nào sạch được. Vậy bạn đã bao giờ nghĩ đến cách sử dụng giấy báo để làm sạch bề mặt kính hay chưa? Hãy tìm ngay đống giấy báo cũ trong nhà bạn và thử thực hiện theo phương pháp này xem nó hữu dụng như thế nào nhé !

Xem thêm: Các mẫu vách mặt dựng kính cường lực giá rẻ

Bí quyết lau cửa kính hiệu quả bằng phương pháp đơn giản

Bí quyết lau cửa kính hiệu quả bằng phương pháp đơn giản

     –   Việc mà các bạn cần phải làm là cho giấm ăn pha với nước để tạo thành hỗn hợp dung dịch. Sau đó dùng hỗn hợp dung dịch này thấm vào khăn sạch lau lên cửa kính.

     –   Phương pháp lau cửa kính bằng dầu hỏa, xăng, cồn là những phương pháp có khả năng tẩy vết bẩn bẩn, ố vàng trên cửa kính cực kỳ hiệu quả. Bạn chỉ cần dùng xăng, dầu hỏa thôi là đã có thể tẩy sạch rồi tuy nhiên phương pháp này cũng tìm ẩn khá nhiều nguy hiểm. Vì đây là những chất dễ cháy, chính vì thế các bạn nên cẩn thận khi sử dụng xăng, dầu hoả để lau cửa kính .

     –   Các bạn cũng có thể sử dụng nước rửa chén để lau bằng cách pha chúng với nước rồi cho thấm vào khăn ẩm như phương pháp dùng giấm để lau kính. Bạn sẽ thấy được hiệu quả của nó không khác gì sử dụng giấm để lau đâu nhé !

Hướng dẫn vệ sinh cửa kính sạch bóng sáng bóng

Hướng dẫn vệ sinh cửa kính sạch bóng sáng bóng

Trên đây là những nội dung liên quan đến các phương pháp hướng dẫn vệ sinh cửa kính sạch bong sáng bóng nhanh chóng. Áp dụng ngay những phương pháp mà chúng tôi nêu trên để cửa kính nhà bạn trở nên sáng bóng nào! https://cnmdoor.vn/

Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của công ty chúng tôi. 

Chia sẻ và giới thiệu để mọi người cùng biết thêm những phương pháp vừa đơn giản lại hiệu quả này nhé!

>>> Tham khảo: Báo giá thi công cửa kính cường lực tại hà nội