Hệ mặt dựng thường được làm bằng những loại vật liệu nào?

Hệ mặt dựng - Công ty Cửa Công Nghệ Mới CMN DOOR

Hệ mặt dựng được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp xây dựng hiện nay, đặc biệt là các công trình có lối kiến trúc hiện đại. Sự sang trọng và tinh tế của các công trình được thể hiện thông qua những đường nét thiết kế và từ đó hệ mặt dựng đã dần khẳng định được xu hướng trong việc phát triển đổi mới của các ngành sản xuất vật liệu và xây dựng. Vậy để làm được điều này thì hệ mặt dựng thường được làm bằng những loại vật liệu nào? Hãy cùng cnmdoor.vn cùng tìm hiểu xem nhé!

Hệ mặt dựng thường được làm bằng những loại vật liệu nào?

Hệ mặt dựng thường được làm bằng những loại vật liệu nào?

Hệ mặt dựng thường được làm bằng những loại vật liệu nào?

Hệ mặt dựng thường được làm bằng các thanh profile được ép đùn từ hợp kim nhôm cao cấp cùng kính mặt dựng là các loại kính đơn, kính an toàn, kính cường lực, bán cường lực, kính hộp. Thường kính mặt dựng sẽ có ít nhất 2 lớp, ở giữa được bơm thêm khí trơ để cách âm cách nhiệt. Hệ gioăng được làm từ vật liệu EPDM chống lão hoá đảm bảo được độ kín khít.

Hiện nay, với xu hướng phát triển của những lối kiến trúc hiện đại, những công trình xây dựng như nhà ở, chung cư và các cao ốc đang mọc lên như nấm sau mưa. Vì thế, hệ mặt dựng đã trở thành điểm nhấn riêng biệt và độc đáo cho mỗi doanh nghiệp. Các hệ mặt dựng thường được sử dụng để tạo điểm khác biệt trong xây dựng với lối kiến trúc đơn giản nhưng tinh tế như mặt dựng 140, mặt dựng 100, mặt dựng 80, mặt dựng 65.

Có hai sự lựa chọn khi sử dụng mặt dựng 100, 140 và 80 là mặt dựng khung nổi và mặt dựng khung chìm. Hai loại mặt dựng này được phân biệt với nhau thông qua cách nhìn, mặt dựng khung nổi là phần khung nhôm nổi lên phía ngoài của mặt dựng và mặt dựng khung chìm sẽ nằm phía trong phần kính đối với mặt dựng khung nổi. 

Tìm lời giải đáp cho hệ mặt dựng thường được làm bằng những loại vật liệu nào giúp nhiều chủ đầu tư, gia chủ hiểu thêm về hệ mặt dựng để có những lựa chọn và quyết định chuẩn xác, phù hợp với từng mục đích sử dụng.

Cam kết của Công ty Cửa Công Nghệ Mới CMN DOOR về sản phẩm hệ mặt dựng mà chúng tôi cung cấp

Hệ mặt dựng - Công ty Cửa Công Nghệ Mới CMN DOOR

Công ty Cửa Công Nghệ Mới CMN DOOR

Công ty Cửa Công Nghệ Mới CMN DOOR luôn tự hào là đơn vị cung cấp sản phẩm hệ mặt dựng uy tín, chất lượng. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng nhập khẩu 100% tại công ty uy tín như Xingfa, KinLong, JMA,… CMN DOOR luôn chú trọng sự trung thực trong quá trình làm việc và ký kết hợp đồng.

Với những nỗ lực không mệt mỏi nhằm nâng cao chuyên môn, cập nhật nhạy bén những công nghệ mới và sản phẩm hiện đại, trong nhiều năm qua chúng tôi nhận được nhiều sự tín nhiệm từ khách hàng và đối tác trong và ngoài nước. Với chế độ bảo hành lâu dài và sự chuyên nghiệp trong quy trình thực hiện dịch vụ, tối ưu hóa các nguồn lực hiện có do vậy giảm được chi phí hoạt động từ đó các chính sách về giá của chúng tôi luôn có sự cạnh tranh rất tốt so với các đơn vị khác cùng lĩnh vực trên thị trường.

Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, có chuyên môn và kinh nghiệm, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ đáp ứng mọi thắc mắc, hỗ trợ tư vấn cho khách hàng 24/7 một cách tận tình chu đáo. 

>> Xem thêm: Báo giá thi công vách mặt dựng