Có bao nhiêu mẫu cửa kính tự động

Cửa kính kéo tự động

Hiện nay, có rất nhiều mẫu cửa kính tự động tha hồ cho quý khách hàng lựa chọn. Nếu các bạn đang có ý định lắp đặt loại cửa này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về chúng nhé.

Cửa kính kéo tự động

Cửa kính kéo tự động

Các mẫu cửa kính tự động

Hiện nay, mẫu mã cửa kính tự động vô cùng phong phú đa dạng. Điều này góp phần tạo ra sự cạnh tranh giữa các cơ sở sản xuất và phân phối, khách hàng cũng trở nên dễ dàng chọn lựa hơn với những mẫu mã sản phẩm phong phú, đa dạng, liên tục được cập nhật.

Cửa kính mở trượt

Đây là một trong loại cửa kính được rất nhiều nhà hàng, khách sạn, bệnh viện dịch vụ lắp đặt hiện nay. 

Ưu điểm của kiểu cửa này là lắp đặt đơn giản, dễ dàng, tiết kiệm chi phí. Cấu tạo cửa này đơn giản với thiết kế rãnh trượt đảm bảo cửa dễ dàng trượt đóng mở. Đặc biệt đây là một trong cửa tự động thông minh có thể nhận diện và tự động đóng mở khi có người qua lại, thuận tiện cho các công tác gấp gáp như di chuyển bệnh nhân vào phòng cấp cứu, ..

Hạn chế cửa này là ở khâu lắp đặt khó hơn những loại cửa khác và chúng cũng sẽ dễ dàng hỏng hóc nếu trục động cơ gắn phía trên trần nhà không đảm bảo vững chắc trong quá trình lắp đặt cũng như sử dụng cửa. Hiện nay, dòng cửa này được thi công lắp đặt các dạng khác nhau: cửa trượt 4 cánh, cửa mở trượt, …

Cửa kính mở trượt tự động

Cửa kính mở trượt tự động

>>> Tham khảo thêm: Đơn vị thi công cửa kính cường lực chất lượng

Đơn vị thi công các loại cửa kính tự động uy tín, giá tốt

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị chuyên nhận thi công cửa kính. Công ty Cửa Công Nghệ Mới với đội ngũ nhân viên trình độ tay nghề cao, đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng mẫu cửa kính tự đẹp mắt, sang trọng và phù hợp nhất. 

Đặc biệt với phương châm kinh doanh “lấy sự hài lòng quý khách hàng làm kim chỉ nam”,  CNM DOOR chúng tôi không ngừng nỗ lực, cải tiến để đem đến những trải nghiệm mới nhất cho quý khách hàng. 

Mọi thông tin chi tiết, xin quý khách vui lòng liên hệ vào đường dây nóng 0973.373.116 hoặc truy cập vào website https://cnmdoor.vn/ để nhận được tư vấn với giá thành tốt nhất.

Xin trân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm của công ty chúng tôi.