Chính sách vận chuyển của Công Nghệ Mới

Công Nghệ Mới luôn đem đến những chất lượng dịch vụ tốt nhất

Ngoài chất lượng sản phẩm được đặt lên hàng đầu thì các công ty hiện nay luôn chú trọng mọi dịch vụ chăm sóc khách hàng. Từ tư vấn sản phẩm, chính sách ưu đãi đến cả chính sách vận chuyển. Và chắc chắn rồi, chính sách vận chuyển của Công Nghệ Mới CNM DOOR đã lấy trọn niềm tin của hàng triệu khách hàng trên cả nước.

Chính sách vận chuyển của Công Nghệ Mới có gì nổi bật?

Đôi nét về Công Nghệ Mới

Chính sách vận chuyển của Công Nghệ Mới

Sản phẩm cửa nhôm cao cấp Công Nghệ Mới

Tính đến thời điểm hiện tại thì các sản phẩm của công ty Cửa Công Nghệ Mới đã phục vụ cho hàng nghìn khách hàng trên cả nước và luôn nhận được những phản hồi tích cực. Công ty CNM DOOR chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên cung cấp đầy đủ và đa dạng các loại cửa bền – tốt – chất lượng nhất, khả năng chống trộm tuyệt vời như cửa nhôm kính cao cấp, cửa kính thủy lực, hệ vách mặt dựng … cùng nhiều sản phẩm chất lượng khác.

Chọn Cửa Công Nghệ Mới – giải pháp cho mọi công trình kiến trúc hiện đại!

– Sản phẩm đảm bảo chính hãng: Các dòng sản phẩm luôn được nhập khẩu 100% từ thương hiệu nổi tiếng Xingfa.

– Mẫu mã hiện đại, đa dạng: thiết kế kinh tế cùng mẫu mã hiện đại sẽ luôn là giải pháp thông minh cho mọi công trình kiến trúc.

– Tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản.

– Chính sách hấp dẫn và ưu đãi lớn: Chế độ bảo hành dài hạn, chế độ vận chuyển an toàn … đã đem lại sự tin tưởng cho mọi khách hàng.

– Chế độ bảo trì hiệu quả: Công Nghệ Mới CNM DOOR đảm bảo luôn dành chế độ và chương trình bảo trì ưu đãi, hiệu quả cho quý khách hàng.

Chính sách vận chuyển của Công Nghệ Mới 

Chính sách vận chuyển của Công Nghệ Mới

Công Nghệ Mới luôn đem đến những chất lượng dịch vụ tốt nhất

Nhằm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị nhất về các dòng cửa cao cấp nhất, công ty Công Nghệ Mới không ngừng học hỏi và hoàn thiện mình, đưa ra các chính sách hấp dẫn để bảo đảm quyền lợi của khách hàng. Và trong đó chính sách vận chuyển của Công Nghệ Mới luôn nhận được sự hài lòng nhất. Mọi sản phẩm của chúng tôi tới tay khách hàng luôn:

– Được vận chuyển một cách an toàn nhất, tránh được mọi va chạm.

– Đảm bảo giá cả hợp lý nhất thị trường.

– CNM Door quy định khách hàng hoàn toàn được vận chuyển miễn phí trong bán kính 30km tính ở trung tâm Hà Nội. Sản phẩm dưới 10m2 thì sẽ thêm phụ phí vận chuyển.

Trong quá trình vận chuyển, chúng tôi luôn:

– Đóng gói cẩn thận hàng hóa, có trách nhiệm với hàng hóa của quý khách cũng như các rủi ro mất mát hay hư hỏng hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ kho đến quý khách.

– Quý khách hoàn toàn được kiểm tra hàng hóa kỹ lưỡng khi đã được nhận.

Hãy đến để trải nghiệm những điều thú vị nhất của công ty Cửa Công Nghệ Mới CMN DOOR. Liên hệ đặt hàng để được cảm nhận chính sách vận chuyển của Công Nghệ Mới. Trang web: https://cnmdoor.vn luôn mở rộng để tư vấn cho bạn!