Kinh nghiệm chọn cửa an toàn và chống trộm tốt ai cũng cần phải biết

Giải pháp cửa an toàn và chống trộm tốt – cửa có nhiều lớp

Hiện nay, an ninh là một trong những vấn đề mà chúng ta cần phải quan tâm nhiều. Một trong những lý do gây nên nhiều vụ trộm cắp là do hệ thống không chắc chắn tạo cơ hội cho những tên trộm đột nhập vào nhà. Vậy làm thế nào để có thể chọn được một bộ cửa an toàn và chống trộm tốt nhất, CNM DOOR sẽ “mách” quý khách một vài kinh nghiệm trong bài viết này nhé. Lựa chọn cửa an toàn và chống trộm là điều mà nhiều gia đình cực kì quan tâm

Lựa chọn cửa an toàn và chống trộm là điều mà nhiều gia đình cực kì quan tâm

Kinh nghiệm chọn cửa an toàn và chống trộm tốt

  • Về thiết kế  

Kinh nghiệm chọn cửa an toàn và chống trộm tốt ai cũng cần phải biết

Giải pháp cửa an toàn và chống trộm tốt – cửa có nhiều lớp

Một trong những điều quan trọng nhất là cách thiết kế cửa. Có hai phương án giúp trộm dễ “nản” khi tiếp cận tới ngôi nhà của bạn. Thứ nhất là cửa có nhiều lớp, điều này sẽ gây tốn thời gian cho tên trộm khi muốn phá bỏ lớp ngăn cách để đột nhập vào bên trong. Cửa càng nhiều lớp thì lại càng khó vào, đương nhiên điều này cũng phụ thuộc vào chất liệu mà nội dung tiếp theo chúng tôi sẽ đề cập sau. Thứ hai, nếu là cửa một lớp thì nên có nhiều ô nhỏ để trộm gặp khó khăn trong việc di chuyển. 

  • Về chất liệu 

Chất liệu cửa được coi là tấm khiên bảo vệ cho ngôi nhà, chất liệu càng chắc chắn thì trộm lại càng khó phá. Có thể kể đến một số chất liệu mà người ta hay sử dụng như: thép, kính cường lực, pano nhôm,… Đây là những chất liệu không hề dễ dàng phá hoặc nếu có thì tốn rất nhiều thời gian.

>> Tham khảo giá bán cửa nhôm PMA chính hãng cao cấp

  • Về phụ kiện 

Kinh nghiệm chọn cửa an toàn và chống trộm tốt ai cũng cần phải biết

Cửa an toàn và chống trộm tốt khi sử dụng khóa điện tử

Kinh nghiệm chọn phụ kiện cửa an toàn và chống trộm tốt

Phụ kiện cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng. Việc mở được cửa xuất phát từ việc mở được chốt từ phía bên trong, vậy nếu như thiết kế cửa khó, chất liệu rắn chắc thì phụ kiện khó tìm sẽ lại là một yếu tố gây cản trở cho tên trộm. Tất cả những phụ kiện như bản lề, tay nắm, chốt,… cần được thiết kế sao cho dính chặt với cửa một cách chắc chắn nhất, nó được coi như lớp hàng rào cuối cùng bảo vệ cho ngôi nhà. Đối với những gia đình chưa có điều kiện thì có thể dùng thêm chốt cửa thủ công (làm từ inox). Còn đối với những gia đình có điều kiện hơn thì có thể suy nghĩ đến những cách bảo mật cao cấp hơn như khóa điện tử, khóa bằng vân tay. 

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng về chọn cửa an toàn và chống trộm tốt, CNM DOOR chuyên cung cấp các sản phẩm cửa kính, cửa nhôm, cửa cuốn… đảm bảo chắc chắn với giá thành cạnh tranh. Để được tư vấn và hỗ trợ mua cửa an toàn và chống trộm với giá ưu đãi nhất, quý khách vui lòng truy cập ngay website https://cnmdoor.vn/ hoặc hotline 0973.373.116.