Công ty sản xuất cửa nhôm kính cũng xuất hiện ngày càng nhiều. Thế nhưng không phải công ty nào cũng có cơ hội phát triển ổn định và giành trọn niềm tin của khách hàng 

Trong suốt quá trình phát triển, Công ty TNHH cửa Công Nghệ Mới CNM luôn khơi dậy, làm mới niềm đam mê và sự sáng tạo để chinh phục và đem lại những giá trị tuyệt vời cho cộng đồng. Công ty TNHH cửa Công Nghệ Mới CNM luôn nỗ lực đem lại các sản phẩm đạt chuẩn chất lượng cùng với những mục tiêu phát triển, các nguyên tắc sản xuất và chính sách tốt nhất cho quý khách hàng. 

Lịch sử hình thành

Trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển, Công ty TNHH cửa Công Nghệ Mới CNM ngày càng lớn mạnh và khẳng định được vị trí dẫn đầu toàn quốc trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh cửa nhôm chất lượng cao. 

Tiền thân của công ty TNHH cửa Công Nghệ Mới CNM ban đầu chỉ là một xưởng sản xuất nhỏ mở ra năm 2010 cùng với vài công nhân viên và số vốn ít ỏi, điều kiện làm việc khó khăn, thiếu thốn. Với niềm đam mê và mong muốn khẳng định mình, vươn ra toàn quốc và xa hơn nữa là Châu Á, anh Tuấn đã cùng với 2 người bạn thân thành lập Công ty cổ phần đầu tư và xây lắp Việt Nhật vào năm 2015 nhằm thực hiện hóa mong muốn đó, nhưng không thành. 

Không dừng bước trước khó khăn, anh Tuấn quyết định thành lập Công ty TNHH cửa Công Nghệ Mới CNM (gọi tắt là CNMDOOR ) để xây dựng lại thương hiệu. CNMDOOR đã có những bước đi đúng đắn để phát triển sản phẩm khắp các tỉnh thành trong cả nước với mong muốn ” mang sức sống mới cho ngôi nhà bạn “. Cho đến nay công ty TNHH cửa Công Nghệ Mới CNM đã ghi dấu ấn trên 63 tỉnh thành trên cả nước và luôn cải tiến, không ngừng mở rộng hoạt động lớn mạnh hơn, khẳng định được vị thế của mình trong ngành cửa. Mỗi giai đoạn phát triển đi qua, CNMDOOR đều đem lại những giá trị tuyệt vời cho cộng đồng. 

Tầm nhìn 

Trở thành nhà sản xuất, cung cấp cửa hàng đầu tại Việt Nam và là niềm tự hào người Việt Nam trên trường Quốc Tế. Tiên phong dẫn đầu công nghệ, nâng cao sức cạnh tranh cho các doanh nghiệp Việt Nam.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của CNMDOOR là đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất về sản phẩm công nghệ cửa trong thời đại 4.0. Đồng thời, chúng tôi luôn không ngừng học hỏi, hoàn thiện mình, xây dựng uy tín trong lòng khách hàng bằng những sản phẩm đột phá, chất lượng tuyệt vời.

Giá trị cốt lõi

  • Trân trọng giá trị con người là hạt nhân của sự phát triển
  • Trung thực và hòa đồng
  • Sáng tạo và đổi mới
  • Đam mê và phát triển

cua cong nghe moi 1 - Công ty TNHH Cửa Công Nghệ Mới CNM

Công ty TNHH cửa Công Nghệ Mới CNM đem lại giá trị tốt nhất

Thế mạnh của CNMDOOR

Sản phẩm đa dạng

Cửa CNMDOOR chuyên cung cấp những loại cửa mang độ bền cao, vận hành êm ái, đặc biệt có khả năng chống trộm tốt, không chỉ trong địa bàn Hà Nội mà còn ở nhiều tỉnh thành khác trên cả nước. Một số loại cửa CNMDOOR đem đến bao gồm: Cửa nhôm kính cao cấp, cửa cuốn, hệ thủy lực nhôm, kính cường lực, hệ vách mặt dựng, vách tắm kính, cầu thang kính hay nhiều loại sản phẩm đa dạng khác.

cua cong nghe moi 2 - Công ty TNHH Cửa Công Nghệ Mới CNM

Các mẫu sản phẩm cửa đa dạng của CNMDOOR

Sản phẩm chất lượng được áp dụng công nghệ hiện đại

Ưu điểm của công ty sản xuất cửa nhôm kính Công Nghệ Mới chính là những sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền đồng bộ tiêu chuẩn, đảm bảo sự chính xác và độ bền cao nhất.

Bên cạnh đó, các công nghệ cửa trượt ray cũng là những thiết kế mang tính đột phá giúp không gian mở rộng đến 90% lọt sáng thông thủy cửa, trở thành giải pháp mới cho kiến trúc xây dựng tương lai.

Với sự hỗ trợ của các công nghệ hiện đại, công ty đã và đang ứng dụng để sản xuất  ra những loại cửa chống trộm đặc biệt, có khả năng chịu va đập cũng như chịu lực tốt nhất đảm bảo tính an toàn và bảo vệ gia đình, tài sản của bạn khỏi những mối nguy hại.

cua cong nghe moi 3 - Công ty TNHH Cửa Công Nghệ Mới CNM

Các loại cửa của CNMDOOR luôn được đảm bảo chất lượng

Dịch vụ chất lượng, uy tín nhất

Tận tâm với khách hàng, trở thành một người bạn tin cậy cũng là một trong những sứ mệnh của CNMDOOR . Chính vì thế, CNMDOOR không chỉ đặt chất lượng lên hàng đầu, mà còn đảm bảo hiệu quả những dịch vụ đồng bộ như tư vấn, chăm sóc khách hàng, bảo hành sửa chữa tận nhà, chịu trách nhiệm bồi thường, đổi trả hàng khi có sự cố xảy ra.

cua cong nghe moi 4 - Công ty TNHH Cửa Công Nghệ Mới CNM

CNMDOOR là đơn vị luôn tận tâm với khách hàng và xây dựng tốt các mối quan hệ hợp tác

Công ty sản xuất cửa nhôm kính Công Nghệ Mới là nơi không bao giờ quên việc trân trọng các giá trị của niềm tin. Niềm tin của người sử dụng và sự ghi nhận của thị trường chính là động lực cho CNMDOOR không ngừng tiến bước vì một cuộc sống tươi đẹp hơn. Cùng với vai trò và sứ mệnh của mình, CNMDOOR sẽ tiếp tục hoàn thiện hơn nữa, bắt kịp những xu thế cũng như công nghệ mới nhất giúp khách hàng giải quyết những vấn đề nan giải về nội thất.

Mọi thông tin về các danh mục sản phẩm, mẫu mã chi tiết, quy trình, chi phí lắp đặt, khách hàng có thể xem thêm trên website: http://cnmdoor.vn/ hoặc để lại thông tin qua Email : info@cnmdoor.vn để chúng tôi hỗ trợ và tư vấn một cách chi tiết nhất.